Top 7 Kinh Nghiệm Xây Nhà Thô Như Thế Nào Chọn Nhà Thầu Tốt Nhất

Xây nhà phần thô, phần hoàn thiện là gì? Gồm hạng mục

Bảng báo giá xây dựng phần thô

Bảng báo giá xây dựng phần thô

Nên giao thầu xây nhà trọn gói hay chỉ khoán phần thô

Nên giao thầu xây nhà trọn gói hay chỉ khoán phần thô

Trong quá trình thi công xây nhà phần thô, có ba lưu ý quan trọng cần được chú ý: bảo dưỡng bê tông, thi công sắt chờ cột và xây bằng gạch thẻ hoặc gạch đinh.

Hồ CHí MINH, THủ ĐứC, VIệT NAM, May 29, 2023/EINPresswire.com/ — Phần thô trong quá trình xây dựng nhà được coi là rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà sau khi hoàn thành. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải xem xét kỹ càng để đảm bảo không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu các kinh nghiệm xây dựng nhà phần thô chất lượng ở TP.HCM qua nội dung dưới đây.

+ Xác định rõ ranh mốc xây dựng

Xác định rõ về ranh mốc xây dựng là điều hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng nhà phần thô. Trước tiên, cần phải đảm bảo rằng mình đang xây dựng đúng với vị trí quy định và không gây ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Và có thể xác định bằng cách sử dụng các loại máy bắn tọa độ chuyên dụng để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

+ Kiểm tra kết cấu móng, cột, dầm, sàn

Tiếp theo, hãy nhớ kiểm tra về các yếu tố như: móng, cột, dầm và sàn. Điều này sẽ giúp công trình xây dựng có thể đảm bảo được sự chắc chắn cũng như độ an toàn sau khi hoàn thành. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra xem kết cấu thi công so với bản vẽ công trình được duyệt có độ tương đồng hay không. Quá trình này sẽ giúp cho chủ thầu phát hiện ra những sai sót và tiến hành sửa chữa ngay để đảm bảo chất lượng sau này.

+ Kiểm tra các loại vật tư xây dựng

Trong quá trình xây dựng nhà thô, nên kiểm tra xem các loại vật tư đã cung cấp có đúng với chủng loại vật tư đã ký kết hợp đồng trước đó hay không. Điều này giúp đảm bảo hơn quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, vật tư đảm bảo chất lượng sẽ giúp tăng độ bền và sự an toàn của ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

+ Khả năng thoát nước ra sao?

Trong quá trình sử dụng, hệ thống thoát nước sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống. Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng khi hoàn thiện công trình sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề nào. Tránh trường hợp phải sửa lại sau khi công trình đã hoàn thành, điều này sẽ khiến gia chủ phải tốn nhiều thời gian và chi phí.

+ Khả năng chống thấm như thế nào?

Chống thấm là một trong những yêu cầu quan trọng mà không nên bỏ qua. Khi có thể dễ dàng kiểm tra công tác chống thấm qua các vị trí góc nhà. Ví dụ như trần, mái, tường, chân tường. Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện phần nào thi công chưa hiệu quả. Nên hãy góp ý lại với bên thi công để tìm ra được những biện pháp xử lý kịp thời.

+ Hệ thống điện có an toàn hay không?

Hiện nay, hệ thống điện thường được thiết kế với các đường dây ngầm trong tường. Việc này giúp cho căn nhà có tính thẩm mỹ cao hơn và hạn chế những rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, chủ đầu cần phải kiểm tra lại hệ thống điện trước khi hoàn thành để đảm bảo chúng có thể hoạt động bình thường đúng với nhu cầu. Ngoài ra, hãy cân nhắc một chút về vị trí đặt ổ điện xem chúng đã hợp lý hay chưa. Để có thể tiến hành điều chỉnh ngay trước khi công trình hoàn thành.

+ Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Và tất nhiên, để đảm bảo hơn về chất lượng công trình thì lựa chọn đơn vị thi công, top xây nhà trọn gói HCM sẽ là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ hỗ trợ chủ thầu kiểm tra hoàn toàn các vấn đề trên. Do đó, hãy tìm hiểu trên thị trường và chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để đảm bảo hơn về quyền lợi của mình cũng như chất lượng công trình chủ thầu nhé.

Hưng Phú Thịnh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín và chất lượng. Từ khi hoạt động cho đến nay, đơn vị này đã hoàn thành nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Do đó, đơn vị đã tích lũy được cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Từ đó, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà thô tại Hưng Phú Thịnh, quý khách sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Mọi thông tin chi tiết về báo giá xây nhà phần thô đều được công ty cung cấp rõ ràng. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chắc chắn, Hưng Phú Thịnh là công ty xây dựng nhà thô đến trọn gói theo yêu cầu tại khu vực TP.HCM uy tín mà chủ thầu không thể bỏ qua. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hưng Phú Thịnh để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Thông tin liên hệ

+ Công Ty TNHH Xây dựng Đầu tư và Phát triển Hưng Phú Thịnh

+ Trụ sở chính: 2/7/11 Đường 30, phường Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

+ Chi nhánh 1: 551/99/27, Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM

+ Điện thoại: 0975.09.7777

+ Email: [email protected]

+ Website: hungphuthinh.vn

+ Xem thêm bài viết: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

Hưng Phú Thịnh
Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh
+84 97 509 77 77
[email protected]
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn
YouTube
TikTok
Other

Chủ Nhà Chị Thức Quận Thủ Đức | Xây Nhà Trọn Gói Công ty Hưng Phú ThịnhOriginally published at https://www.einpresswire.com/article/636455380/top-7-kinh-nghi-m-x-y-nh-th-nh-th-n-o-ch-n-nh-th-u-t-t-nh-t

Previous articleReal Rydaz Only Radio Revolutionizing the world of Music Entertainment
Next articleFraser Allport, Fiduciary : Proud of his Clients’ Google Reviews